Dự án sách Read to Give

Ngày đăng: 18/02/2021

Dự án R2G ra đời với sứ mệnh tạo dựng văn hóa đọc trong doanh nghiệp. Lợi nhuận từ hoạt động được sử dụng để xây dựng 10,000 tủ sách cho thầy và trò tại các trường học vùng cao.

 

R2G

 

Read to Give là dự án nằm trong khuôn khổ quỹ từ thiện BPG Kindness Foundation của BPG, nhằm hướng tới gây quỹ xây dựng các dự án thiện nguyện vì cộng đồng và xã hội, hướng tới đối tượng là các em nhỏ vùng sâu vùng xa, biên giới và hải đảo.
 

Read to Give được phát triển từ mô hình kinh doanh sách kết hợp với gây quỹ từ thiện. Các sản phẩm của dự án bao gồm sản phẩm sách giấy đi kèm với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm hình thành văn hóa đọc sách trong doanh nghiệp duy trì thói quen đọc sách và khích lệ trao đổi tri thức, ý tưởng, trải nghiệm từ hoạt động đọc sách giữa các đồng nghiệp trong môi trường công sở.
 

Dự án cam kết sử dụng 20% lợi nhuận hàng năm nhằm thực hiện các dự án thiện nguyện vì cộng đồng và xã hội của BPG Kindness Foundation, đặc biệt đối tượng là trẻ em vùng sâu, vùng xa, không tiếp cận được với các loại sách, văn hóa, tri thức.
 

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những hành động tử tế để góp phần mang tri thức tới các vùng đất xa xôi và xây dựng văn hóa đọc sách trong doanh nghiệp của mình.