DỰ ÁN SÁCH READ TO GIVE

Ngày đăng: 19/02/2021

Dự án R2G thuộc quỹ BPG Kindness Foundation của chúng tôi tập trung vào phát triển văn hoá đọc trong doanh nghiệp và đem nhiều giá trị từ những cuốn sách tới những người mong muốn được thay đổi và phát triển kỹ năng của bản thân. 20% lợi nhuận của dự án được cam kết sử dụng để xây dựng tủ sách học đường, đồng thời tổ chức các chương trình thiện nguyện thuộc quỹ Kindness Foundation dành cho trẻ em vùng khó khăn hướng tới mục tiêu vì 10.000 trẻ em vùng cao được đến trường và nỗ lực phủ xanh đất trồng đồi trọc trên khắp đất nước Việt Nam.

bu

 

Câu chuyện của chúng tôi

R2G là dự án phi lợi nhuận nhằm gia tăng văn hoá đọc sách trong doanh nghiệp đồng thời mang tủ sách đến những nơi vùng sâu vùng xa khó khăn, chưa có nhiều cơ hội học tập và tích luỹ tri thức từ sách

Là một dự án xã hội đem sự tử tế và tri thức đi khắp mọi nơi, chúng tôi mong muốn tất cả mọi người cùng phát triển bản thân và tạo ra giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng

 

Sứ mệnh

Đối với mỗi cá nhân, quản lý thời gian và áp lực công việc để xây dựng cho mình thói quen tích cực là một trở ngại khá lớn cần vượt qua. Nhận thức được nhu cầu và thách thức mà các doanh nghiệp đang gặp phải, dự án R2G - Read to Give ra đời với niềm tin và sự quyết tâm biến đọc sách thành thói quen tinh thần, nếp sống văn hóa công sở và là nền tảng bồi dưỡng nhân lực với mỗi nhân viên. Đặc biệt, 20% lợi nhuận từ hoạt động của R2G trực tiếp được đưa vào quỹ thiện nguyện của chúng tôi, xây dựng dưới các chương trình cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo và rất nhiều dự án từ thiện còn đang ấp ủ.   
 

Cam kết

Đội ngũ R2G cam kết, khi tham gia vào dự án của chúng tôi thông qua việc trả phí mua sách và trải nghiệm văn hóa đọc, các doanh nghiệp sẽ nhận được: 

- Một thư viện sách và các phụ kiện hỗ trợ đọc sách tùy theo nhu cầu.

- Văn hóa đọc sách duy trì đều đặn 

- Chứng nhận trách nhiệm xã hội (CSR), ghi danh trong báo cáo thường niên của dự án R2G và quỹ thiện nguyện.