[PHẦN 5] NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CỦA MỘT KẾ TOÁN TRƯỞNG XUẤT SẮC

Post date: 09/06/2022

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN: 5 BƯỚC TRỞ THÀNH KẾ TOÁN TRƯỞNG XUẤT SẮC - PHẦN 5

 

Tham gia chương trình của chúng tôi, học viên được định hướng 80h huấn luyện chuyên sâu, tập trung trong 03 tháng với các chuyên đề chính:

 

 📝  Chuyên đề Pháp luật doanh nghiệp và Pháp luật hợp đồng
 💶  Chuyên đề Thuế trong doanh nghiệp
 📈  Chuyên đề Tài chính
 💼 Chuyên đề Kế toán quản trị
 📊 Chuyên đề Phân tích báo cáo tài chính 

 

Đội ngũ giảng viên của chương trình không chỉ là những cố vấn trong các trường đại học mà còn là chuyên gia tư vấn thực chiến của nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Do đó, những kiến thức được truyền tải không chỉ đảm bảo tính chính xác học thuật mà còn mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao thông qua các bài tập case study. Phương pháp này đã được học viên qua 03 khóa huấn luyện của chúng tôi thực chứng và đánh giá cao. Bên cạnh đó học viên luôn được khuyến khích đặt ra những tình huống trong chính doanh nghiệp của mình và cùng nhau chia sẻ giải pháp. Nhờ vậy những buổi huấn luyện chuyên môn luôn tràn đầy năng lượng và đạt hiệu quả bất ngờ. 

 

Nếu bạn đang có thắc mắc tại sao một kế toán trưởng cần có những năng lực chuyên môn trên để trở nên xuất sắc, hãy lắng nghe những chia sẻ từ chị Lương Thị Nhị Hà – nhà điều phối chương trình qua podcast dưới đây nhé!