[PHẦN 3] THẤU HIỂU BẢN THÂN ĐỂ TẠO NÊN SỰ ĐỘT PHÁ

Ngày đăng: 09/06/2022

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN: 5 BƯỚC TRỞ THÀNH KẾ TOÁN TRƯỞNG XUẤT SẮC - PHẦN 3

 

Tại sao thấu hiểu bản thân là bước đầu tiên trong cấp độ nền tảng để trở thành một kế toán trưởng xuất sắc? 

 

Thấu hiểu bản thân được phát triển dựa trên 4 khả năng tự nhận thức về:
(1) Điểm mạnh
(2) Điểm yếu
(3) Mong muốn của bản thân 
(4) Các khuynh hướng cảm xúc tác động đến suy nghĩ và hành động. 

 

Bốn khả năng nói trên không chỉ giúp bạn khám phá được những cá tính, bản sắc riêng của mình trong một môi trường tập thể đa dạng. Thấu hiểu bản thân, hơn thế, còn là kỹ năng tối hậu để mỗi cá nhân không ngừng hoàn thiện và có định hướng phát triển rõ ràng. Rất nhiều bạn trẻ khi tham gia các workshop của chúng tôi đã từng tâm sự rằng họ không thực sự hiểu và thích ngành nghề đang theo học; Cũng có rất nhiều cộng sự lớn tuổi chỉ tìm thấy con người đầy đam mê của bản thân sau khi đi qua nhiều trải nghiệm vấp ngã. Ở mọi độ tuổi, chỉ khi sẵn sàng bắt đầu với việc thấu hiểu bản thân, lắng nghe trọn vẹn tiếng nói nội tâm của mình, chúng ta mới có thể bước vững chãi trên bất kỳ hành trình nào, cả trong công việc và cuộc sống. 

 

Thấu hiểu bản thân tạo ra sự đột phá. các bài học và thực hành chuyên sâu của chương trình huấn luyện được thiết kế giúp bạn đạt được 03 mục tiêu cấp tiến: 
🔑 Biến quá khứ thành sức mạnh
🔑 Chú tâm vào hiện tại
🔑 Thiết kế tương lai 

 

Hãy lắng nghe radio với những chia sẻ từ diễn giả của chương trình. Cùng dành một vài phút lắng đọng để đánh giá mức độ thấu hiểu bản thân của mình và đừng ngần ngại để lại bất kỳ câu hỏi nào cho chương trình tại phần comment nhé!