TƯ VẤN THIẾT LẬP HỆ THỐNG QUẢN TRỊ

Ngày đăng: 19/02/2021

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của BPG đã triển khai thành công rất nhiều dự án tái cấu trúc và thiết lập hệ thống quản trị nội bộ cho các doanh nghiệp Việt nam và nước ngoài với quy mô doanh nghiệp có doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ; giúp khách hàng sở hữu hệ thống quản trị được số hóa nhằm gia tăng doanh thu lợi nhuận và tiết kiệm chi phí; xây dựng phù hợp hệ thống linh hoạt mang tính mở đáp ứng yêu cầu chiến lược dài hạn của doanh nghiệp.

 

NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

BPG tự hào sở hữu những nhà tư vấn chuyên ngiệp, với kinh nghiệm thực chiến hàng đầu trong lĩnh vực tái cấu trúc và thiết lập hệ thống quản trị nội bộ, hệ thống kế toán quản trị.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của BPG đã triển khai thành công rất nhiều dự án tái cấu trúc và thiết lập hệ thống quản trị nội bộ cho các doanh nghiệp  Việt nam và nước ngoài với quy mô doanh nghiệp có doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ. Ngoài việc giúp khách hàng sở hữu hệ thống quản trị được sô hóa nhằm gia tăng  doanh thu lợi nhuận và tiết kiệm chi phí. Hệ thống còn được xây dựng phù hợp linh hoạt mang tính mở đáp ứng yêu cầu chiến lược dài hạn của doanh nghiệp.

BPG áp dụng phương pháp tiếp cận và giải quyết vấn đề hoàn toàn khác biệt  từ tổng quan chiến lược  đến phương pháp 3C – cúng làm việc với đội nhóm trong hệ thống của khách hàng thông qua việc phái cử chuyên gia hàng đầu làm việc tại khách hàng trong suốt thời gian tư vấn, cùng lắng nghe tâm tư nguyện vọng và các vấn đề nút thắt , cùng trao đổi tìm giải pháp triển khai. 

BPG hiểu rằng việc thành lập doanh nghiệp, lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh, kiểm soát tăng trưởng và bảo mật thông tin là những vấn đề vô cùng quan trọng của Doanh nghiệp. Do đó chúng tôi luôn ưu tiên đến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu về hiệu quả kinh doanh của Quý vị. Với đội ngũ các Chuyên gia Tư vấn Doanh nghiệp giàu kinh nghiệm, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều giải pháp trọng gói về Tư vấn Doanh nghiệp cho các khách hàng đa dạng của mình nhằm hỗ trợ khách hàng tập trung thực hiện các mục tiêu kinh doanh. Để đáp ứng nhu cầu hội nhập của nền kinh tế và cập nhật liên tục sự đổi mới của Tư vấn Doanh nghiệp tại Việt Nam, BPG ứng dụng các kỹ thuật, cách tiếp cận, phương pháp tiên tiến của Việt Nam và thế giới khi cung cấp các Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp cho khách hàng nhằm đảm bảo dịch vụ cung cấp đạt chất lượng tốt nhất.

 

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

•  Tư vấn thiết lập hệ thống quản trị nội bộ & kế toán quản trị

•  Tư vấn huy động vốn

•  Tư vấn dự báo các dòng tiền và hiệu quả của các khoản đầu tư

•  Dịch vụ đào tạo chuyên môn như: áp dụng chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán đối với mọi loại hình doanh nghiệp; cập nhật và vận dụng các luật thuế tại Việt Nam

•  Xây dựng và đào tạo áp dụng quy chế tài chính

•  Xây dựng và đào tạo áp dụng hệ thống kiểm soát nội bộ.